Mua tôn chống nóng 3 lớp tại Bình Thuận

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Mua tôn chống nóng 3 lớp tại Bình Thuận

14/10/2020

Tôn chống nóng 3 lớp hay còn được gọi là tôn pu xốp cách nhiệt, hiện nay có rất nhiều người đang hỏi mua tôn chống nóng 3 lớp tại Bình Thuận, bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được nhà cung cấp tôn pu uy tín chất lượng giá rẻ giao hàng đúng hẹn.

Địa chỉ mua tôn pu tại Bình Thuận

 

Nhu cầu sử dụng tôn chống nóng 3 lớp tại Bình Thuận

Tôn cách nhiệt pu có cấu tạo 3 lớp (lớp tôn, lớp xốp pu, lớp giấy bạc) chính vì cấu tạo như vậy nên khả năng cách âm cách nhiệt rất là tốt. Ở Bình Thuận mua mưa thì mưa nhiều mưa nắng thì nắng nóng kéo dài dai dẳng con người rất oi bức khó chịu.

Mua tôn pu màu đỏ tại Bình Thuận

 

Người Bình Thuận dùng loại tôn pu này để nhằm mục đích, chống nóng vào những ngày nắng nóng và chống tiếng ồn vào những ngày mưa. Nếu các bạn lợp tôn pu này thì sẽ cảm nhận được không khí bên trong mà nó mang lại, thật dễ chịu và thoải mái. Vào ngày nắng nóng thì nó cách nhiệt, nắng nóng bên ngoài không dễ gì xâm nhập vào nhà, vào thời tiết ngày mưa to, tiếng ồn của những trận mưa sẽ giảm đi rất nhiều, hãy trải nghiệm để biết rõ hơn nhé!

Mặt dưới của tôn pu

 

Tôn chống nóng 3 lớp giá bao nhiêu?

Nhiều anh chị đang quan tâm đến sản phẩm tôn chống nóng 3 lớp, tuy nhiên không biết giá của nó là bao nhiêu, có đắc hơn tôn thường không? Chắc chắn là sẽ đắc hơn tôn thường rồi, vì những ưu điểm quá tuyệt vời nên nó phải đắc hơn tôn thường thôi.

Tôn pu màu trắng sữa

 

Giá tôn phụ thuộc vào nhà sản xuất tôn cũng như độ dày của lớp xốp lớp tôn, mời các bạn xem bảng giá chi tiết để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhé!

(*) Giá trên đã bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm phí vận chuyển

Cách thức mua tôn chống nóng 3 lớp

Nếu bạn có nhu cầu mua tôn cách nhiệt 3 lớp tại Bình Thuận chỉ cần kết nối với nhà cung cấp tôn bằng những cách dưới đây:

  • Truy cập vào website cachnhietthinhphat.com xem sản phẩm rồi gọi điện hoặc để lại thông tin nhà cung cấp tôn cách nhiệt sẽ chủ động liện hệ với bạn.

  • Bạn có thể gọi điện tới các số 0903 659 678 – 0836 994 599 – 0838 691 599 – 0817 998 599 – 0946 338 666 để được tư vấn giải pháp phù hợp và báo giá tốt nhất, giao hàng đúng hẹn.
  • Bạn cũng có thể đến trực tiếp showroom để xem mẫu thực tế và quyết định mua hàng tại địa chỉ số 46 TA03, phường Thới An, Quận 12, HCM.

>>> Nếu bạn ở miền tây thì có thể mua tôn pu tại Tiền Giang

Có thể bạn quan tâm