Mua tôn pu cách nhiệt Hoa Sen ở đâu?

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Mua tôn pu cách nhiệt Hoa Sen ở đâu?

29/10/2020

Hiện nay có nhiều anh chị trên mọi vùng tổ quốc cần mua tôn pu Hoa Sen, đặc biệt ở HCM và các khu vực lân cận số lượng người tìm kiếm tôn pu Hoa Sen ngày một tăng vọt. Bài viết này sẽ giúp quý anh chị tìm được nơi mua tôn pu cách nhiệt Hoa Sen uy tín chất lượng số 1 thị trường hiện nay.

Tôn cách nhiệt Hoa Sen

 

Tôn pu Hoa Sen là gì?

Cũng như các loại tôn xốp 3 lớp cách nhiệt khác, tôn pu Hoa Sen cách nhiệt cũng là loai tôn cách nhiệt có cấu tạo từ 3 lớp. Lớp trên cùng là tôn thương hiệu Hoa Sen, ở giữa là lớp xốp cách nhiệt pu (loại xốp cách nhiệt màu vàng nhạt này thường dùng để cách nhiệt trong tủ lạnh nên khả năng cách nhiệt rất tốt), lớp dưới cùng là lớp giấy bạc, lớp này vừa tạo độ thẫm mỹ cho tôn vừa bảo vệ lớp cách nhiệt pu tốt hơn.

Tôn pu cách nhiệt Hoa Sen màu xanh dương

 

Lợi ích của tôn pu cách nhiệt Hoa Sen

Tôn thường thì để lợp mái tránh nắng tránh mưa, tuy nhiên có thêm lớp cách nhiệt thì sẽ trở thành tôn cách nhiệt, có khả năng cách nhiệt khi trời nắng nóng, làm mát rượi trong những ngày nắng mùa hè, khi trời mưa thì có thể giảm tiếng ồn, vì có lợp pu ở giữa nên khi mưa to sẽ không còn kêu ồn ồn như tôn thường.

Tôn 3 lớp cách nhiệt Hoa Sen

 

Ứng dụng của tôn pu cách nhiệt Hoa Sen

Dùng trong giải pháp cách âm cách nhiệt trong xây dựng, có thể là lợp nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, nhà ở dân dụng, nhà trọ, khách sạn, bệnh viện, sân bay, nhà ga, nhà cảng, phòng sạch, phòng thí nghiệp…

Tôn pu cách nhiệt Hoa Sen màu trắng sữa

 

>> Chắc ai đó ở Đồng Nai sẽ cần tin này https://cachnhietthinhphat.com/mua-ton-xop-cach-nhiet-pu-tai-dong-nai.html

Địa chỉ mua tôn pu cách nhiệt Hoa Sen

Có rất nhiều nơi bán tôn pu cách nhiệt Hoa Sen tuy nhiên để tìm được một nơi uy tín chất lượng giá rẻ giao hàng đúng hẹn chỉ có thể là Cách Nhiệt Thịnh Phát. Mua tôn cách nhiệt pu Hoa Sen của Thịnh Phát các bạn sẽ được cam kết mua hàng tôn chính hãng, chất lượng được đảm bảo, giá cả rất phải chăng, đặc biệt giao hàng rất đúng hẹn, ngoài ra khách hàng có thể đổi trả nếu như sản phẩm bị lỗi ngay và liền.

Anh chị muốn mua tôn pu cách nhiệt Hoa Sen thì có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 46 TA03, Phường Thới An, Quận 12, HCM. Hoặc anh chị có thể gọi điện tới các đầu số hotline sau đển được tư vấn giải pháp và báo giá tốt nhất nhé! 0903 659 678 – 0836 994 599 – 0838 691 599 – 0817 998 599 – 0946 338 666

Tôn pu cách nhiệt Hoa Sen màu đỏ đô

 

Có thể bạn quan tâm