Nơi bán mút hột gà cách âm giá rẻ

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Nơi bán mút hột gà cách âm giá rẻ

04/03/2021

MÚT HỘT GÀ LÀ GÌ?

Mút hột gà hay còn gọi là mút gai (mút trứng gà, mút hình hột gà) mút xốp tiêu âm được sản xuất từ Foam xốp có tạo hình bề mặt dạng trứng có tác dụng tiêu âm, hấp thụ âm thanh – nhất là đối với âm thanh dạng mid và treble. Mút trứng gà không chỉ hiện diện tại các phòng thu âm, phòng karaoke, các căn phòng cần tiêu âm tốt nhất như phòng thu mà mút hột gà còn tham gia vào các công trình khán phòng, khách sạn, rạp hát, vũ trường,…

Note: Mút hột gà là loại xốp dùng trong giải pháp tiêu âm nó không phải là trứng gà nên mọi người đừng có nhầm tưởng nó là hột gà.

Mút hột gà ứng dụng trong phòng thu âm

 

MÚT HỘT GÀ ĐỂ LÀM GÌ?

  • Mút tiêu âm cách âm dùng để dán lên vách tường
  • Làm trần của phòng cần tiêu âm, cách âm, chống vang
  • Phù hợp cho mọi loại phòng nhất là phòng bay
  • Cách nhiệt tiêu âm cho phòng karaoke gia đình
  • Cách âm cho phòng nghe nhạc, phòng chơi nhạc, phòng ngủ …

Cận cảnh ảnh tấm xốp cách âm hiệu quả

 

NƠI BÁN MÚT HỘT GÀ CÁCH ÂM GIÁ RẺ

Ngày nay, mút gai hột gà cách âm được rất nhiều khách hàng sử dụng tại các công trình xây dựng khác nhau. Chính vì lẻ đó, nhu cầu tìm kiếm sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín của người tiêu dùng rất lớn. Tuy nhiên, số lượng cửa hàng cung cấp mút hột gà rất lớn gây khó khăn cho khách hàng khi phải lựa chọn một địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty cách nhiệt Thịnh Phát tọa lạc tại quận 12 đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp giải pháp tiêu âm cách nhiệt.  Mút hột gà là một trong những sản phẩm chiến lược, luôn trong tình trạng cháy hàng tại kho Thịnh Phát. Thịnh Phát đã và đang có hơn 200 đối tác xây dựng tiêu âm và hợn 2000 khách hàng trên toàn quốc đang hợp tác lâu dài với Thịnh Phát.

KẾT NỐI VỚI THỊNH PHÁT MUA MÚT HỘT GÀ:

Có thể bạn quan tâm