Panel cách nhiệt nào cách nhiệt tốt nhất

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Panel cách nhiệt nào cách nhiệt tốt nhất

10/06/2021

Panel cách nhiệt là loại vật liệu xây dựng có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống nóng. Hay còn được gọi là tấm panel hoặc tấm cách nhiệt panel. Khi sử dụng sản phẩm này thì quy trình thi công vô cùng đơn giản, chỉ cần sử dụng phương pháp lắp ghép là có thể dễ dàng thi công nhanh chóng.

Panel cách nhiệt có cấu tạo như thế nào?

Hiện tại, Công Ty Cách nhiệt Thịnh Phát đang cung cấp 3 loại cách nhiệt khác nhau. Nhưng tất cả đều có chung quy cách sản xuất và gồm có 3 lớp, cụ thể như sau:

  • Hai lớp ngoài đều là lớp tôn mạ kẽm
  • Ở giữa là lớp lõi cách nhiệt. Ở lớp này, chúng sẽ được cấu tạo từ các thành phần khác nhau như: EPS, PU hoặc Rockwool. Chúng chịu trách nhiệm chính trong việc cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

Nên tấm cách nhiệt Panel rất phù hợp để sử dụng làm vách ngăn, tấm trần, mái hay vách bao cho các công trình Công nghiệp và dân dụng.

 

Top 3 sản phẩm panel cách nhiệt tốt nhất thị trường.

Top 3 loại panel cách nhiệt tốt nhất được Công ty TNHH Cách nhiệt Thịnh Phát sản xuất và cung cấp trên thị trường:

Top 1: Panel pu cách nhiệt

Tấm cách nhiệt panel Pu được cấu tạo với lớp lõi là Polyurethane (PU), có khả năng cách nhiệt, chống cháy và chống nóng hiệu quả. Có độ dày từ 50-100mm và được bảo vệ bởi lớp tôn bên ngoài. Độ dày của lớp tôn mạ kẽm là từ 0.35 – 0.6mm.

Lớp pu được đỗ trực tiếp lên lớp tôn giúp tạo nên một khối chắc chắn với nhiều ưu điểm vượt trội, có tính thẩm mỹ cao và độ bền vững chắc. Do vậy mà tấm panel cách nhiệt Pu rất thích hợp cho các công trình làm vách, trần, tường ở các kho đông lạnh, phòng sạch, nhà xưởng sản xuất,…

Top 2: Panel cách nhiệt Rockwool

Panel cách nhiệt rockwool hay được gọi là panel bông khoáng chống cháy. Được sử dụng ở các công trình có yêu cầu cao về độ chống cháy, cách nhiệt cao như các xưởng nung, lò đốt,…

Panel Rockwool có khả năng chống cháy tốt nhất trong 3 loại panel, có thể giúp ngăn chặn sự lây lan của đám cháy.

Top 3: Panel EPS cách nhiệt

Panel cách nhiệt EPS được biết đến là vật liệu xây dựng có khả năng cách nhiệt, chống nóng. Có thể dùng để làm vách ngăn cho nhà ở dân dựng, vách ngăn văn phòng, kho lạnh với giá thành rẻ.

Panel EPS được sản xuất với lớp tôn mạ kẽm bên ngoài và lớp lõi EPS bên trong. Có độ dày 50 – 75 – 100mm, tùy theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng.

Ưu điểm chung của 3 loại panel cách nhiệt

Cách nhiệt Thịnh Phát luôn tự hào vì được đồng hành và nhận các đánh giá tốt từ quý khách hàng.

Tất cả các loại cách nhiệt của chúng tôi đều là các loại vật liệu cách nhiệt, chống nóng có chất lượng vượt trội. Và tất cả đều có khả năng chống cháy, chống nóng, cách nhiệt, cách âm. Giúp hỗ trợ điều hòa nhiệt độ, tiết kiệm năng lượng điện tiêu dùng cho các thiết bị làm mát.

Ngoài ra, với kết cấu từ 3 lớp và liên kết chặt chẽ, giúp cho các tấm panel cách nhiệt có độ bền cao và chịu được các lực tác động tốt.

Ứng dụng chung của 3 loại panel cách nhiệt

Các loại panel cách nhiệt của Cách nhiệt Thịnh Phát đều có nhiểu ưu điểm vượt trội như: cách nhiệt, chống nóng, cách âm với chất lượng vô cùng bền bỉ. Vì vậy, mà chúng được ứng dụng rất nhiều trong rất nhiều loại công trình:

  • Thi công làm mái cách nhiệt, chống nóng cho các nhà xưởng, khu công nghiệp
  • Ứng dụng trong thi công làm trần thả cách nhiệt, trang trí không gian văn phòng làm việc, nhà ở.
  • Dựng vách cách âm, ngăn chia không gian tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Thay thế laphong, trần trong các công trình phòng sạch.

Ngoài ra, các tấm panel cách nhiệt còn được ứng nhiều trong các công trình khác. Tuy nhiên, ở đây Thịnh Phát chỉ nêu ra những ứng dụng phổ biến nhất của tấm panel cách nhiệt.

Vì vậy, để hiểu rõ hơn về sản phẩm quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0903.659.678 để được tư vấn và lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với công trình của mình.

Có thể bạn đang quan tâm đến loại panel cách nhiệt nào rẻ nhất?

Thông tin liên hệ:

⭐CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT THỊNH PHÁT

 

Có thể bạn quan tâm