Tấm panel cách nhiệt có giá bao nhiêu 1m2

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Tấm panel cách nhiệt có giá bao nhiêu 1m2

10/06/2021

Panel cách nhiệt là gì?

Panel cách nhiệt là sản phẩm của ngành vật liệu xây dựng, có khả năng cách âm, cách nhệt, chóng nóng hiệu quả. Có cấu tạo đặc biệt từ 3 lớp:

 • 2 lớp ngoài: là lớp tôn mạ kẽm, có độ dày từ 3-6zem tạo nên sự cứng cáp, giúp bảo vệ lớp lõi bên trong. Ngoài ra, nó còn có nhiệm vụ phản lại các tia bức xạ trực tiếp không cho truyền vào bên trong công trình.
 • Lớp lõi: ở giữa 2 lớp tôn là lớp lõi cách nhiệt. Ở lớp này sẽ có một trong 3 loại sau: EPS/PU/Rockwool.

 

Panel cách nhiệt có những loại nào?

Panel cách nhiệt có sự khác nhau ở phần lõi. Đây cũng chính là đặc điểm tạo nên các loại panel cách nhiệt.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều loại panel cách nhiệt. Tuy nhiên, tại công ty cách nhiệt Thịnh Phát thì có 3 loại sau:

 • Panel PU:
  • Lõi của loại panel này được làm từ polyurethane hay được gọi là PU.
  • Foam Pu sẽ được đỗ trực tiếp lên trên bề mặt tôn, tạo nên một khối thống nhất. Giúp cho tấm panel có được kết cấu chặt chẽ, chịu được lực tốt, không bị biến dạng.
  • Panel  pu có tỷ trọng cao, giúp cho việc cách nhiệt, cách âm, chống nóng đạt được hiệu quả tối đa. Được xem là hiệu cách âm, cách nhiệt tốt nhất ttrong các loại panel.

 • Panel EPS:

– Panel eps cũng có cậu từ 3 lớp như các loại panel khác. Chỉ khác lớp lõi là EPS. Có hình dạng là các hạt xốp trắng, thường thấy ở các thùng đựng đá hoặc các thùng hàng chứa các sản phẩm đông lạnh.

– Có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cho việc vận chuyển, thi công

– Cách nhiệt, bảo ôn tốt

– Giá thành rẻ. Trong 3 loại panel thì panel eps có giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên, độ cách âm, cách nhiệt của nó chỉ đạt 9/10 so với 2 loại còn lại.

 • Panel Rockwool:
  • Panel cách nhiệt Rockwool có lõi là bông khoáng rockwool có khả năng chống cháy tốt.

 • Nếu 2 loại panel eps và pu được ứng dụng nhiều trong các công trình nhiệt lạnh. Thì panel Rockwool được ứng dụng nhiều trong các công trình làm vách bao, trần nhà xưởng, xí nghiệp có yêu cầu cao về độ chống cháy.

 

Tấm panel cách nhiệt có giá bao nhiêu 1m2?

Tuỳ vào từng loại panel mà sẽ từng loại giá khác nhau. Bởi vì giá thành của vật liệu này còn phụ thuộc tỷ trọng của lõi cách nhiệt, dộ dày của 2 lớp tôn cũng như độ dày của tấm panel là 50, 75 hay 100mm.

Bảng giá trên được cập nhật vào tháng 6/2021

Phía trên là bảng giá panel EPS của Cách nhiệt Thịnh Phát, nếu như các bạn đang quan tâm đến sản phẩm panel cách nhiệt. Cần tư vấn báo giá các sản phẩm panel cách nhiệt, thì hãy liên hệ với công ty cách nhiệt Thịnh Phát qua số hotline: 0903.659.679.

Đơn vị tư vấn – báo giá – cung cấp sản phẩm panel cách nhiệt

Cách nhiệt Thịnh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm cách nhiệt, cách âm, chống cháy với chất lượng cao. Là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

⭐CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT THỊNH PHÁT

 

Có thể bạn quan tâm