Tôn xốp cách nhiệt 3 lớp chống nóng là gì?

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Tôn xốp cách nhiệt 3 lớp chống nóng là gì?

15/07/2021

Tôn xốp cách nhiệt 3 lớp chống nóng là loại vật liệu lớp mái có khả năng cách nhiệt, chống nóng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, loại tôn này còn đáp ứng được mọi yêu cầu về thẩm mỹ cho mái nhà. Do vậy, loại vật liệu này ngày càng được nhiều người sử dụng.

Tôn cách nhiệt 3 lớp chống nóng là gì?

Tôn cách nhiệt 3 lớp chống nóng còn được gọi là tôn cách nhiệt, tấm lợp cách nhiệt, tôn chống nóng, tôn xốp cách nhiệt hay hoặc là tôn pu cách nhiệt,… Là loại vật liệu lợp mái được nghiên cứu và sản xuất nhằm cải thiện các thiếu sốt của tấm lợp mái thông thường. Nó được cấu tạo tự sự kết hợp của 3 lớp vật liệu có khả năng cách nhiệt chống nóng.

Tôn xốp cách nhiệt 3 lớp

 • Tôn lạnh mạ màu, cách nhiệt chống nóng tốt, còn có thể loại bỏ các tia uv gây hại và có thể bảo vệ 2 lớp còn lại của tôn xốp cách nhiệt.
 • Lớp lõi polyurethane: đảm nhiệm chức năng chính là cách nhiệt chống nóng và cách âm cho ngôi nhà
 • Lớp giấy bạc tại bề mặt còn lại của lõi Pu. Có khả năng phản xạ lại nhiệt lượng ra ngoài môi trường

Chính nhờ sự kết hợp này đã tạo nên vật liệu tôn cách nhiệt pu, với các ưu điểm vượt trội cùng với độ bền cao.

Tôn cách nhiệt Pu, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm tính năng, chất lượng của sản phẩm. Nhờ vậy, sản phẩm có nhiều sự ưu việt và có thời gian sử dụng lâu, thường trên 20 năm.

Tôn xốp cách nhiệt 3 lớp

Các lợi ích từ tấm tôn chống nóng 3 lớp cách nhiệt

Đây là loại tôn chuyên dụng dùng để lợp mái, nhờ vào cấu tạo và khả năng cách nhiệt chống nóng mà nó mang lại cho công trình nhiều lợi ích như:

 • Ngăn cản đến 99% lượng nhiệt mặt trời không cho xuyên qua mái nhà.
 • Giảm đến 80% tiếng ồn của những trận mưa to
 • Tôn nền đạt các tiêu chuẩn Châu Âu và có độ bền cao.
 • Chống nóng, cách nhiệt hiệu quả
 • Tiết kiệm điện, tái sử dụng được, bảo vệ môi trường
 • Đa dang mẫu mã, màu sắc, nâng cao tính thẩm mỹ, phù hợp với hầu hết tất cả các công trình
 • Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển, thi công lắp đặt trên các nền móng yếu.
 • Tiết kiệm chi phí.

Tôn xốp cách nhiệt 3 lớp

Việt Nam là một quốc gia nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, thời tiết nắng nóng quanh năm. Nhiệt độ trung bình mùa nắng thường rất cao từ 30 – 40 độ C. Vì vậy, dùng tôn cách nhiệt pu là một giải pháp hiệu quả để chống nóng cho văn phòng, nhà ở, hoặc các công trình nhà xưởng…. Nhìn chung, sản phẩm tôn chống nóng cách nhiệt có thể khắc phục được hầu hết những nhược điểm của hầu hết các loại vật liệu lợp mái thông thường.

Đặc điểm cấu tạo của tôn cách nhiệt 3 lớp chống nóng

Tôn xốp cách nhiệt là loại sản phẩm đa năng, có nhiều tác dụng. Bởi vì đặc điểm cấu tạo của nó có nhiểu đặc điểm khác với các vật liệu cùng chức năng như:

Lớp tôn bề mặt phía trên cùng được mạ kẽm và phủ đều 20mm lớp bề mặt. Tại đây, nó có thể được cán 5 sóng hoặc 9 sóng, với các sóng được cách đều nhau giúp cho quá trình thoát nước được diễn ra nhanh hơn, chống gây tràn.

Khổ rộng của tôn xốp cách nhiệt là 1,07 mét, khổ hữu dụng của nó là 1m. Lớp Pu có độ dày từ 16 – 18 mm.

Đây cũng là sản phẩm được đánh giá cao, khi kết các nguyên vật liệu chống nóng cách nhiệt với nhau. Lớp lõi Pu sẽ được đổ trực tiếp lên lớp tôn và bề mặt còn lại sẽ được dán lớp giấy bạc bằng lớp keo chuyên dụng. Nhờ đã tạo nên một khối thống nhất, có độ cứng, chắc và độ bền cao. Hơn nữa, lớp tôn được sơn mạ kẽm nên rất bền, không bị oxy hóa giúp thời gian sử dụng nó được lâu hơn.

Tôn xốp cách nhiệt 3 lớp

>> Tìm hiểu thêm về giải pháp chống nóng cho mái tôn.

Đơn vị cung cấp tôn xốp cách nhiệt chóng nóng 3 lớp

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tôn xốp cách nhiệt cho công trình hoặc có nhu cầu với các sản phẩm cách nhiệt khác như: panel Pu, panel EPS, Panel Rockwool thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0903 659 678, để được tư vấn nhiệt và nhận báo giá nhanh chóng.

Công ty TNHH Cách nhiệt Thịnh Phát, chuyên cung cấp các vật liệu cách âm, cách nhiệt chất lượng, có uy tín trên thị trường, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và cũng là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu xây dựng bảo ôn, cách nhiệt cũng như vật liệu cách âm.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tôn xốp cách nhiệt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật

 • Chống nóng cách nhiệt tốt
 • Độ thẩm mỹ cao
 • Tính chính xác các sóng và bề dày tôn
 • Lớp lõi pu đúng quy cách và chất lượng

Không chỉ có vậy, Cách nhiệt Thịnh Phát còn có dịch vụ: Tư vấn, báo giá nhanh chóng nhiệt tình, rõ ràng và chi tiết. Cam kết giao hàng đúng hẹn.

Tôn xốp cách nhiệt 3 lớp

Thông tin liên hệ:

⭐CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT THỊNH PHÁT

 

Có thể bạn quan tâm