Giải pháp cách nhiệt giá rẻ- Túi khí mái tôn cách nhiệt

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Giải pháp cách nhiệt giá rẻ- Túi khí mái tôn cách nhiệt

03/06/2020

Vì sao phải sử dụng giải pháp cách nhiệt cho nhà ở

Như các bạn đã biết thời tiết nắng nóng làm cho con người ta rất oi bức khó chịu, nhiều ngôi nhà dân xây lên, lợp tôn hay lợp ngói thì vẫn không tài nào ngăn chặn được luồng khí nóng oi bức khó chịu kia vào bên trong ngôi nhà.

Gia đình Thịnh Phát hân hạnh được hợp tác với quý anh chị khách hàng

 

Sự ra đời của những vật liệu cách nhiệt đã góp phần không tạo nên một không gian sống mát mẻ thoải mái cho nhiều hộ gia đình. Gia đình bạn có đang gặp trường hợp nóng nắng ói bức dưới mái nhà của bạn không? Hãy thử tiếp cận và sử dụng vật liệu cách nhiệt, bảo đảm bạn và những thành viên trong gia đình bạn sẽ cảm thấy thoải mái bình yên dưới mái nhà thân thường của mình.

Gọi 0903 659 678 để được tư vấn chọn giải pháp phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Các vật liệu cách nhiệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Cách thức sử dụng những vật liệu cách nhiệt (túi khí, xốp cách nhiệt) này như thế nào

Các bạn chọn vật liệu cách nhiệt hợp lý và phù hợp với chi phí của gia đình mình bỏ ra, sau đó mua về lót dưới mái tôn là có thể tạo nên một lớp cách nhiệt cực kỳ kiên cố và có giá trị thẫm mỹ cao ngay trên mái nhà của bạn. Lợp xong là khoảng thời gian sau đó bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu oi bức về khí hậu nắng nóng ngay trong ngôi nhà của bạn nữa.

Bạn đang cần cách nhiệt mái tôn nhà bạn thì còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn vật liệu cách nhiệt cho phù hợp.

 

Cấu tạo của túi khí mái tôn cách nhiệt

Cấu tạo cơ bản của túi khí:

Mặt ngoài: Là lớp màng nhôm

Mặt cuối: Là lớp màng nhôm nguyên chất đã được xử lý oxi hóa.

 • Túi khí cách nhiệt có 1 lớp nhựa PE gồm nhiều túi chứa khí cách nhiệt tròn đường kính 10mm
 • Hai mặt phủ màng nhôm nguyên chất dày
 • Lớp màng nhôm màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt bức xạ
 • Lớp nhựa túi khí giúp tản nhiệt nhanh và đặc biệt ngăn sóng âm thanh truyền qua.

Lợi ích của túi khí mái tôn cách nhiệt

Túi khí cách nhiệt là vật liệu chuyên dùng cách nhiệt mái tôn, vách và nhiều công trình khác. Chúng được cấu tạo bởi Polyethylene chứa túi khí.


Tấm cách nhiệt chống nóng mái là một trong giải pháp hữu hiệu nhất hỗ trợ việc cách nhiệt chống nóng. Phù hợp với tất cả công trình nhà xưởng, trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà ở…

Ứng dụng túi khí cách nhiệt mái tôn sẽ giúp cho công trình thoáng mát dễ chịu hơn, giảm nhiệt độ hấp thụ bức xạ ánh sáng mặt trời bên ngoài vào. Ngoài ra túi khí còn phần nào tăng cường chống ồn, phản chiếu ánh sáng trắng tốt, điều này sẽ tiết kiệm được nhiều điện năng trong gia đình.

 

Túi khí mái tôn cách nhiệt ngăn được trên 95% nhiệt bức xạ bên ngoài, giảm lượng bức xạ nhiệt bên ngoài rất hiệu quả khi trời nóng vào những mùa hè và thoát nhiệt tốt và mùa lạnh. Biên độ chênh lệch nhiệt độ giữa 2 mặt trước sau của sản phẩm là trên 50%.

Túi khí cách nhiệt tôn mái dùng để làm gì?

 • Túi khí cách nhiệt cho mái tôn nhà xưởng
 • Túi khí chống nóng cho mái tôn, ngói lợp hộ gia đình
 • Túi khí chống nóng cho các khu trung tâm thương mại
 • Túi khi ốp tường, mái lợp chống nóng cho nhà thép tiền chế
 • Túi khí cách nhiệt làm chống nóng cho các công ty xí nghiệp (nhà máy may, công ty thực phẩm, phòng sạch, kho lạnh).

Lót miếng cách nhiệt dưới mái tôn

 

Bảng giá túi khí, túi xốp lót mái tôn cách nhiệt

Tùy vào nhu cầu sử dụng túi khí cách nhiệt của quý khách hàng, mà các bạn chọn cho mình loại túi khí phù hợp nhất đối với mục đích sử dụng của mình, dưới đây là một số những gợi ý về các loại túi khí hiện nay có trên thị trường để bạn có thể tham khảo chọn lựa và nhờ tư vấn báo giá.

Tấm lót cách nhiệt chống nóng

 

 • Túi khí A1 – Một mặt nhôm – Kích thước 1,55m x 40m – Dạng cuộn
 • Túi khí A2 – Hai mặt nhôm – Kích thước 1,55 x 40m – Dạng cuộn
 • Túi khí P1 – 2 mặt xi mạ nhôm – Kích thước 1,55m x 40m – Dạng cuộn
 • Túi khí P2 – Hai mặt nhôm – Kích thước 1,55 x 40m – Dạng cuộn
 • Túi khí AP – 2 Mặt xi mạ nhôm – Kích thước 1,55m x 40m – Dạng cuộn
 • Túi khí P2-2L – 2 Mặt xi mạ nhôm + 2 lớp bóng khí
 • Túi khí A2-2L – 2 Mặt xi mạ nhôm + 2 lớp bông khí

Túi khí chống nóng cách nhiệt hiệu quả

 

=>> Có thể nhìn vào cấu tạo và các thông số kỹ thuật quý anh chị có thể không thể hình dung được từng loại túi khí chống nóng sẽ như thế nào. Tuy nhiên chúng tôi có gắn hình ảnh sản phẩm cũng như hình ảnh đang thi công lợp túi khí kèm theo, quý anh chị có thể nhìn vào đó thì có thể hình dung ra được sản phẩm mình định mua nó như thế nào ngay.

 

Quý anh chị còn mơ hồ gì về sản phẩm, hoặc muốn được tư vấn chọn giải pháp chống nóng tốt hơn cho nơi sống nơi làm việc của mình, thì có thể gọi ngay cho cách nhiệt Thịnh Phát để được tư vấn giải pháp và chọn mua sản phẩm túi khi phù hợp nhất nhé.

Hướng dẫn lợp túi khí mái tôn cách nhiệt

Bước 1: Trải tấm túi khí cách nhiệt thứ nhất lên trên mái công trình và cắt theo tỉ lệ kích thước yêu cầu.

Bước 2: Vệ sinh và dán băng keo 2 mặt tại xà gồ và xà gồ biên của mái công trình

Bước 3: Kéo căng và cố định tấm túi khí cách nhiệt tại xà gồ đỉnh và xà gồ biên bằng lớp băng keo chuyên dụng đã dán ở bước 2 (Nếu trời nhiều gió thì nên cố định thêm bằng vít bạn nhé)

Bước 4: Vén mép tấm túi khí cách nhiệt lên khoảng 5cm sau đó đặt nẹp tôn bên dưới song song mép tấm túi khí và keo căng, cố định bằng vít để chống võng

Bước 5: Lắp đặt Tole lên tấm cách nhiệt và cố định bằng vít tại các điểm và gồ.

Bước 6: Lắp đặt tấm túi khí cách nhiệt thứ hai chồng lên tấm túi khí thứ nhất 5cm, liên kết chúng bằng băng keo hai mặt chuyên dụng. Tuần tự thực hiện các bước trên cho đến hết mái.

 

 

Nơi cung cấp túi khí mái tôn cách nhiệt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp túi khí mái tôn cách nhiệt ở HCM và các nơi thành phố khác, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng vận chuyển túi khí cách nhiệt đi toàn quốc cho quý khách hàng thân thương. Công ty Cách nhiệt Thịnh Phát chuyên cung cấp và thi công túi khí mái tôn cách nhiệt uy tín chất lượng giá rẻ trên toàn quốc, đặc biệt là ở Tiền Giang và các khu vực miền tây.

 

Theo tìm hiểu tại khu vực Miền Tây cũng có nhiều công ty cách nhiệt nhảy vào để cung cấp panel cách nhiệt, túi khí cách nhiệt, tuy nhiên họ chỉ vì lợi ích cá nhân mà không xem khách hàng ra gì, bán giá cắt cổ hoặc bán giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm thì bèo bạt.

Công ty cách nhiệt Thịnh Phát luôn xem khách hàng là thượng đế, lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển doanh nghiệp, hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, trao cho họ những sản phẩm chất lượng giá cả lại rất phải chăng. Đội ngũ nhân viên của Thịnh Phát cũng có người là quê ở Tiền Giang nên rất hiểu con người nơi đây, hiểu được tình làng nghĩa xóm, hiểu được mong muốn của người Tiền Giang nói riêng và người miền tây nói chung là gì. Từ đó cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho bà con nơi đây.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn đặt hàng và giao hàng túi khí

Thi công tấm lót tôn mái lợp cách nhiệt

Gọi hết vào số này để được tư vấn báo giá nhé

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm