Ứng dụng của tôn cách nhiệt chống cháy lan

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Ứng dụng của tôn cách nhiệt chống cháy lan

21/07/2021

Tôn xốp cách nhiệt là loại vật liệu có khả năng cách nhiệt chống cháy lan hiệu quả. Nó được cấu tạo từ các nguyên vật liệu có khả năng cách nhiệt, chống nóng như: tôn mạ kẽm, lõi Pu và lớp giấy bạc PP/PVC. Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

Vậy các bạn hãy cùng Cách nhiệt Thịnh Phát tìm hiểm xem, với những ưu điểm vượt trội như vậy. Tôn xốp được ứng dụng vào các công trình nào trong bài viết này nhé.

Ứng dụng của tôn xốp cách nhiệt chống cháy

  • Làm mái cho các công trình dân dụng

Tôn xốp cách nhiệt được sử dụng để làm mái các công trình nhà ở, các tiệm sửa xe

Các công trình công cộng: bến xe buýt

Mái nhà tiền chế, nhà hát, văn phòng

Sử dụng phổ biến làm mái nhà trọ, nhà ở tạm thời và các bệnh viện dã chiến

Làm các mái chống nóng cho các resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn

Mái cho các sân vận động, nhà thi đấu thể thao,…

  • Thi công mái cho các công trình công nghiệp

Thi công mái nhà xưởng, xí nghiệp

Công trình cho các nhà máy sản xuất

Trong các công trình kho bãi

Và các công trình yêu cầu về chống nóng, cách nhiệt, chống cháy, cách âm.

Ưu điểm của tôn xốp cách nhiệt chống cháy.

  • Chống nóng, cách nhiệt, cách âm

Nhờ vào 3 lớp cấu tạo đặc biệt mà tôn xốp cách nhiệt chống cháy lan có khả năng cách nhiệt, chống nóng, chống ồn hiệu quả. Đem lại không gian sống thoáng mái cho gia đình. Mùa lạnh cũng không bị ảnh hưởng bởi không khí ngoài trời hay tiếng mưa rơi.

  • Thời gian sử dụng lâu

Tôn xốp cách nhiệt chống nóng Pu là loại vật liệu xây dựng cho mái công trình đang đứng trong top vật liệu có tuổi thọ cao. Nếu bảo quản tốt thì có thể dùng trên 30 năm.

Nhờ có cấu trúc đặc biệt và liên kết chặt chẽ tạo thành một khối chắc chắn. Vừa đảm bảo an toàn, phát huy ưu điểm tốt vừa tạo độ bền chắc cho công trình.

  • Đa dạng màu sắc tăng tính thẩm mỹ cao

Tôn xốp các nhiệt có nhiều màu sắc như đỏ, trắng sữa, xanh dương,… đáp ứng nhu cầu và thỏa mãn sở thích của quý khách hàng. Hơn nữa loại tôn này cũng có nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều loại công trình. Chính vì vậy, nó mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình của bạn.

  • Giá thành hợp lý

So với các loại tôn thông thường, thì tôn xốp cách nhiệt có giá nhỉnh hơn một xíu. Tuy nhiên về mặt lâu dài thì nó sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí: Tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, thi công nhanh chóng, tiết kiệm tiền nhanh công. Giảm chi phí cho phần khung xà gồ.

Hơn nữa, trước đây chúng ta chỉ sử dụng 1 loại tôn thường thi công rồi phải tốn thêm chi phí cho việc lắp đặt la phong. Bây giờ, nhờ Tôn Xốp Cách Nhiệt chỉ cần thi công 1 lần chúng ta đã có được mái có độ thẩm mỹ khá tuyệt vời với nhiều chức năng rồi.

> >Tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm của tôn xốp cách nhiệt.

Đơn vị cung cấp tôn xốp cách nhiệt uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tôn xốp cách nhiệt cho công trình hoặc có nhu cầu với các sản phẩm cách nhiệt khác như: panel Pu, panel EPS, Panel Rockwool thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0903 659 678, để được tư vấn nhiệt và nhận báo giá nhanh chóng.

Công ty TNHH Cách nhiệt Thịnh Phát, chuyên cung cấp các vật liệu cách âm, cách nhiệt chất lượng, có uy tín trên thị trường, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và cũng là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu xây dựng bảo ôn, cách nhiệt cũng như vật liệu cách âm.

Thông tin liên hệ:

⭐CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT THỊNH PHÁT

Có thể bạn quan tâm