Bán tấm tôn có mút xốp cách nhiệt làm vách

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Bán tấm tôn có mút xốp cách nhiệt làm vách

21/01/2021

Tôn có mút xốp cách nhiệt hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong đời sống xây dựng, nếu bạn đang tìm nơi bán tấm tôn có mút xốp cách nhiệt làm vách, thì hãy gọi ngay đến đầu số 0946 338 666 để được tư vấn giải pháp, chọn đúng sản phẩm phù hợp với như nhu cầu sử dụng, báo giá tốt nhất, giao hàng đúng hẹn.

Nhu cầu mua tôn có mút xốp cách nhiệt

  • Nhiều người thuê mặt bằng chưa có văn phòng, hoặc muốn dựng thêm văn phòng, tuy nhiên dùng gạch thì lại rườm rà tốn thời gian, muốn cần một tấm vách gì gì đó tiện lợi thi công nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công. Tấm tôn có mút xốp là một lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu dựng vách ngăn văn phòng nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi.

  • Nhiều người lại muốn cách nhiệt cho nhà ở hoặc nơi làm việc của mình nên muốn tìm một vật liêu cách nhiệt tôn, đừng đắng đo suy nghĩ nữa hãy dùng tấm tôn có mút xốp cách nhiệt ngay, đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với quyết định thông minh này.

Cấu tạo của tấm tôn mút xốp cách nhiệt

Tấm tôn có mút xốp cách nhiệt hay được gọi là tấm panel eps, lớp mút xốp cách nhiệt chính là lớp xốp eps có khả năng cách âm cách nhiệt ưu việt, loại xốp màu trắng này thường được dùng để làm mấy cái thùng mút xốp giữ nhiệt cho thùng đá lạnh, hay chứa hàng hóa đông lạnh di chuyển đi xa.

Cấu tạo của tấm tôn mút xốp gồm 3 lớp: 2 mặt ngoài là tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện (tôn hoa sen, tôn nam kim, tôn đông á, tôn thường…), ở giữa là lớp mút xốp eps có khả năng cách nhiệt cho tổng thể tấm vách đa năng này.

Ứng dụng tấm vách có mút xốp

  • Tôn xốp làm vách ngăn văn phòng
  • Tôn mút xốp dựng vách nhà ở dân dụng
  • Tôn mút xốp dựng vách bao nhà xưởng
  • Tôn xốp dựng vách phòng sạch.
  • Tôn có miếng xốp cách nhiệt trần nhà.

Nơi bán tôn mút xốp cách nhiệt

KẾT NỐI LIÊN HỆ VỚI THỊNH PHÁT TÔN MÚT XỐP:

Có thể bạn quan tâm