Báo giá tôn pu cách nhiệt tại Sài Gòn

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Báo giá tôn pu cách nhiệt tại Sài Gòn

30/09/2020

Có phải bạn đang cần báo giá tôn pu cách nhiệt tại Sài Gòn đúng không? Bạn đọc được bài viết này thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm được đúng nơi cung cấp tôn pu uy tín chất lượng tốt nhất khu vực miền nam hiện nay!

Xem cấu tạo của tôn pu

 

Nhu cầu sử dụng tôn pu cách nhiệt tại Sài Gòn

Như các bạn đã biết khí hậu ở khu vực Sài Gòn dường như nóng quay năm, đôi khi có những cơn mưa dai dẳng kéo dài gây nên những trận ngập đường kẹt xe cũng hại não lắm. Khí hậu nóng làm cho con người sống ở đây đôi lúc có cảm giác oi bức và bực bội, những trận mưa bất chợt và dai dẳng làm cho âm thanh trong nhà khó chịu vì những tiếng nước mưa dội vào tôn.

Cận cảnh hình thực tế của tôn pu màu xanh

 

Chính vì lẻ mà sử dụng tôn pu cách nhiệt tại Sài Gòn trở nên nhiều hơn bao giờ hết, người người nhà nhà kéo nhau đi mua tôn pu về lợp thay thế cho tôn thường, nhiều người Sài Gòn có quan niệm tôn pu sưởi ấm mua đông, tươi mát mùa hè, đặc biệt tôn pu còn làm giảm tối đa tiếng ồn từ những trận mưa to ở Sài Gòn.

Tôn pu chuẩn bị giao khách hcm

 

Phân loại tôn pu cách nhiệt tại Sài Gòn

  • Phân loại theo thương hiệu tôn (có thể dùng tôn Đông Á, tôn Hoa Sen, tôn Nam Kim hoặc tôn thường)
  • Phân loại theo độ dày của tôn pu (3 dem đến 5 dem)
  • Phân loại theo độ dày lớp pu từ 16 mm – 18 mm
  • Phân loại theo sóng tôn pu (có thể 5 sóng hoặc tôn 9 sóng)

 

>> So sánh tôn pu và tôn eps có gì khác biệt

Báo giá tôn pu cách nhiệt tại Sài Gòn

Tùy vào độ dày tôn, độ dày tôn pu cũng như thương hiệu tôn (Tôn thường, tôn Trung Quốc, Tôn Nam Kim, tôn Đông Á, Tôn Hoa Sen) mà báo giá tôn cách nhiệt pu giao động trong khoảng từ: 145.000 vnđ – 185.000 vnđ.

Báo giá tôn pu cách nhiệt tại Thịnh Phát

 

Địa chỉ bán tôn pu cách nhiệt tại Sài Gòn

Nơi bán tôn pu cách nhiệt tại số 46 TA03, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh. (Quý anh chị đi đường Lê Văn Khương hướng từ cầu Tân Thới Hiệp vào nhìn phía bên tay phải chỗ giữa điện máy xanh và thế giới di động có con đường tên TA03, bạn chạy thẳng vào tầm 200m đối diện với nhà máy pesico là số 46 là trụ sở của công ty cách nhiệt Thịnh Phát).

Tại Việt Nam đã sản xuất được tôn pu cách nhiệt chuẩn công nghệ châu Âu

 

Tận cảnh các lớp của tôn pu cách nhiệt

 

Quý anh chị trước khi tới có thể truy cập vào website cachnhietthinhphat.com để xem qua những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của anh chị, hoặc quý anh chị có thể gọi điện trực tiếp đến đầu số 0903 659 678 để được tư vấn giải pháp phù hợp và báo giá sơ bộ cụ thể qua zalo cho anh chị tham khảo nhé! Cám ơn anh chị đã theo dõi bài viết, chúc anh chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

 

Có thể bạn quan tâm