Cung cấp tấm panel eps cách nhiệt tại Tây Ninh

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Cung cấp tấm panel eps cách nhiệt tại Tây Ninh

14/05/2020

Tấm panel cách nhiệt eps hiện nay đang rất thịnh hành, nhiều nhà nhiều người nhiều công ty mua về để làm vách ngăn văn phòng nhằm cách âm cách nhiệt cho không gian sống và nơi làm việc của mình. Hiện nay tấm panel eps cách nhiệt đã có thể mua tại Tây Ninh.

Nhu cầu sử dụng tấm panel eps cách nhiệt ở Tây Ninh

Tây Ninh có thể nói là nơi có khi hậu cũng tương đối là gây gắt mỗi khi mùa nóng đến, chính vì thế nên nhu cầu làm nhà cách âm cách nhiệt ở đây cũng tương đối rất nhiều. Nhiêu người có điều kiện kinh tế và may mắn thường xuyên tiếp xúc được với truyền thông nên cũng có một số kiến thức am hiểu về các vật liệu cách nhiệt hiện nay.

Thi công vách ngăn nhà xưởng tại Tây Ninh

 

Tấm eps cách nhiệt nhiều người ở Tây Ninh cũng mua về để làm vách bao nhà xưởng, vách ngăn nhà ở văn phòng, kho lạnh, phòng sạch… Nhiều người mua về dựng tạm nhà xưởng khi khách hàng tới mua hàng tại xưởng thì thấy xưởng được dựng bằng panel eps đẹp quá nên cũng muốn hỏi mua về để dựng xưởng hoặc văn phòng nhà ở cho mình.

Cung cấp tấm panel cách nhiệt eps cho văn phòng công ty

 

Sự lan truyền thông tin về độ cách nhiệt của tấm eps đã nhanh chóng lan tỏa cho nhiều người ở Tây Ninh, ai cũng muốn tìm hiểu và mua về để cách âm cách nhiệt cho không gian sống của nơi ở và nơi làm việc của mình.

Các bước thi công cách nhiệt eps tại nhà

Thi công lắp đặt tấm eps cũng tương đối dễ dàng bạn cũng có thể dễ dàng làm tại nhà chỉ cần nhà cung cấp panel hướng dẫn là bạn có thể nắm rõ quy trình để thực hiện ngay mà không cần nhờ đỡ đến đội ngũ thi công nào khác. Tuy nhiên nếu các bạn muốn đội thi công tới thi công cho mình luôn thì cũng dễ dàng vì đội thi công rất nhiều, chỉ cần là thợ làm nhà xưởng là sẽ làm được các vật liệu xây dựng khác.

Đội ngũ thi công vách ngăn eps nhiều năm kinh nghiệm tại Tây Ninh

 

Mời các bạn xem một số bước thi công cách nhiệt eps tại nhà:

Bước 1: Lên ý tưởng và vạch ra thiết kế bảng thi công cụ thể như bao nhiêu tường bao nhiêu vách, bao nhiêu cửa sổ bao nhiêu cửa chính. Để từ đó đo lượng được khối lượng panel cần cung cấp.

Bước 2: Lắp thanh ngang, thanh đứng, thanh u đây gọi là giá đỡ của vách ngăn eps

Bước 3: Lắp panel eps vào đúng vị trí của các thanh u thanh ngang thanh đứng sao cho đẹp và kiên cố hài hòa nhất

Bước 4: Hoàn thiện công trình, trang trí dán thêm silicon cho chắc chắn hoặc cải tạo các vị trí chịu lực như treo đồ hay lắp máy lạnh thì phải làm như thế nào cho nó ok nhất.

Thi công panel eps cũng tương đối dễ nhưng cũng phải biết về xây dựng lắp ráp nhé

 

Công ty chuyên cung cấp eps tại Tây Ninh

Đến thời đến điểm năm 2020 có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt eps trên toàn quốc tuy nhiên đa số trụ sở ở tại các thành phố lớn như hồ chí minh, hà nội, Bình Dương. Tuy nhiên bên cạnh đó có một công ty cách nhiệt đã mang mẫu sản phẩm eps cách nhiệt về chính quê hương Tây Ninh rồi mọi người ạ! Mọi người muốn xem mẫu thực tế trước khi quyết định liên hệ để được cung cấp và thi công lắp đặt eps thì có thể liên hệ thông qua số hotline sau: 0903 659 678.

Sản phẩm của công ty cách nhiệt Thịnh Phát đã có mặt tại Tây Ninh

 

Công ty mà tôi muốn nhắc đến là công ty cách nhiệt Thịnh Phát, như đã bàn ở mục trước có nhiều xưởng mua panel của cách nhiệt Thịnh Phát về làm vách ngăn nhà xưởng vô tình làm khách hàng của họ thích thú và thế là họ quyết định kết nối với chúng tôi để xin giữ mẫu nhằm giúp cho mọi người ở đây có thể dễ dàng xem mẫu thực tế để mua hàng eps về dùng. Tiết lộ cho quý anh chị một bí mật luôn là đội ngũ đang giữ mẫu của Thịnh Phát là đội chuyên thi công vách ngăn nhà xưởng số 1 tại Tây Ninh luôn đó.

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm