Dựng nhà trọ bằng panel eps tại Vũng Tàu

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Dựng nhà trọ bằng panel eps tại Vũng Tàu

20/11/2020

Tấm panel eps 2 mặt tôn cách nhiệt hiện nay được sử dụng rất nhiều, đã bao giờ bạn nhìn thấy phòng trọ được dựng lên bằng vách panel eps chưa? Bài viết hôm nay sẽ show cho các bạn thấy công trình dựng nhà trọ bằng panel eps tại Vũng Tàu.

Nhu cầu làm nhà trọ bằng panel eps tại Vũng Tàu

Ở Vũng Tàu hiện nay có rất nhiều khu công nghiệp mọc lên, mỗi khu công nghiệp mọc lên đều thu hút lượng người lao động về đây rất nhiều. Người lao động từ các vùng địa phương nơi khác (trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hoặc ngoài tỉnh Vũng Tàu) quy tụ về đây làm việc cho các khu công nghiệp. Điều họ cần là muốn có một nơi để ở sinh hoạt gia đình để tiện làm việc tại các khu công nghiệp cho gần.

Dãy nhà trọ làm từ panel eps đang hoàn thành

 

Chính vì lẻ đó mà nhiều chủ đầu tư đã xuống vốn đầu tư nhiều dãy nhà trọ để đáp ứng nhu cầu về nơi ăn chốn ở cho nhiều công dân nơi đây. Xây bằng gạch sẽ ngốn nhiều chi phí và nhiều thơi gian, nên nhiều nhà đầu tư đã tìm đến các vật liệu nhẹ thi công nhanh nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn của tiêu chuẩn phòng trọ, và vật liệu được chọn để dựng nhà trọ nhanh đáp ứng được tiêu chuẩn xây dựng đó chính là panel eps 2 mặt tôn.

Dựng nhà trọ bằng panel eps

Vách ngăn eps 2 mặt tôn có cấu tạo kiên cố đẹp đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng nhà ở dân dựng dễ dàng được ứng dụng trong dựng vách nhà trọ. Tấm vách panel eps được dựng lên không những vừa là vách ngăn mà còn có khả năng cách âm cách nhiệt rất tốt. Khi sống trong ngôi nhà làm bằng panel bạn sẽ cảm thấy thoải mái mát mẻ hơn rất nhiều so với sống trong ngôi nhà làm từ gạch xây.

Nhà trọ được cách nhiệt Thịnh Phát cung cấp panel eps và tôn pu

 

Làm vách panel eps bạn cũng có thể lắp máy lạnh bình thường như tường gạch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ kiên cố của nó nhé! Vách eps giữ nhiệt tốt, làm lạnh nhanh, giúp gia đình bạn tiết kiệm được nhiều chi phí tiền điện trong tháng.

Mái lợp nhà trọ bạn có thể sử dụng bằng tôn pu có cấu tạo 1 lớp tôn kết dính với lớp foarm pu và giấy bạc tạo nên một khối giúp cho mái nhà bạn che nắng che mưa, giảm nhiệt vào mùa hè, sưởi ấm vào mùa đông, ngoài ra tôn có lớp tôn pu nên giảm thiểu đến 60% tiếng ồn từ những trận mưa đổ xuống mái nhà bạn.

Mua panel eps dựng nhà trọ ở đâu

Có phải bạn đang tìm nơi cung cấp panel eps 2 mặt tôn để dựng nhà trọ phải không?

Bạn hãy kết nối với cách nhiệt Thịnh Phát để được tư vấn báo giá tốt và giao hàng đúng hẹn cho bạn nhé! Mọi thông tin chi tiết bạn có thể kết nối với Thịnh Phát qua những thông tin sau:

 

 

Có thể bạn quan tâm