#1 Gỗ tiêu âm ốp tường cách âm đẹp bền sang trọng đẳng cấp

0903 659 678

Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Gỗ tiêu âm ốp tường cách âm hiệu quả

10/06/2020

Gỗ tiêu âm là gì?

Gỗ tiêu âm được thiết kế sử dụng để ốp trường trang trí nội thất có khả năng hấp thụ âm thanh, làm tiêu âm trong không gian nội thất căn phòng, ngăn chặn tình trạng dội lại âm thanh làm ô nhiễm tiếng ồn cho không gian sống nơi làm việc của bạn.

Nhu cầu sử dụng gỗ tiêu âm

Hiện nay nhu các công trình nhà ở được mọc lên ngày một nhiều, đặc biệt là các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, nhà hát… những nơi này số lượng người tập trung rất đông đúc đòi hỏi nội thất phải cách âm hiệu quả thì mới được. Ngay cả các hộ gia đình cũng có tinh thần giải trí cao, dựng ngay phòng hát phòng thu âm tại nhà, điều này cũng đòi hỏi phải đảm bảo làm sao cho phòng cách âm cách nhiệt tốt.

Gỗ tiêu âm cách âm phòng thu âm

 

Sản phẩm được sử dụng để làm xứ mệnh cách âm hiệu quả này không ai khác đó chính là gỗ tiêu âm, siêu phẩm được làm từ gỗ gần gũi với thiên nhiên, đẹp tự nhiên thân thiện với mội trường, cách âm hiệu quả trong mọi công trình xây dựng.

Gỗ tiêu âm cách âm phòng khách karaoke

 

Ứng dụng của gỗ tiêu âm

  • Gỗ tiêu âm nhà hát, rạp chiếu phim
  • Gỗ tiêu âm cho hội trường
  • Gỗ tiêu âm cho phòng họp, văn phòng
  • Gỗ tiêu âm cho phòng học, giảng đường
  • Gỗ tiêu âm cho phòng thu, studio
  • Gỗ tiêu âm cho phòng nghe nhạc
  • Gỗ tiêu âm cho phòng hát gia đình

Công ty bán gỗ tiêu âm cách nhiệt tại HCM

Báo giá gỗ tiêu âm

Tùy thuộc vào khối lượng công trình của quý khách hàng mà bên công ty cung cấp gỗ tiêu âm sẽ báo giá khác nhau, các bước tiến hành báo giá bảo đảm đúng giá không hao hụt dư gỗ quá nhiều cho quý khách:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin tư vấn giải pháp dùng gỗ tiêu âm (Quý anh chị có thể chọn mẫu gỗ tiêu âm đã thích trước đó)

Bước 2: Quý khách trình bày diện tích thể tích của không gian nội thất cần thi công gỗ tiêu âm hoặc bảng vẻ của công trình để chúng tôi báo giá cơ bản nhất.

Bước 3: Quý khách hàng đồng ý hợp tác công ty của chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo soát trực tiếp công trình để bốc khối lượng cho đúng chính xác nhất.

Bước 4: Kỳ hợp đồng đặt cọc, sản xuất gỗ tiêu âm theo khối lượng đã đặt.

Bước 5: Giao hàng và nhận thanh toán phần còn lại của hợp đồng mua gỗ tiêu âm, sau đó thi công nếu quý khách hàng chọn đội thi công của chúng tôi.

Ván gỗ cách âm có đục lỗ thoáng khí

Địa chỉ bán gõ tiêu âm tại HCM

Tại Hồ Chí Minh hiện đang có rất nhiều công ty chuyên cung cấp và thi công gỗ tiêu âm các loại như gỗ tiêu âm phũ Malamine, gỗ tiêu âm phủ veneer, gỗ tiêu âm đục lỗ, gỗ tiêu âm có khe thông khí…Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín chất lượng.

Gỗ tiêu âm cách âm tại nhà hàng

Công ty Cách Nhiệt Thịnh Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng liên quan tới cách âm cách nhiệt chống cháy hiệu quả chông các công trình công công nghiệp và dân dụng… Gỗ tiêu cũng là một trong những sản phẩm được áp dụng trong các dự án triển khai giải pháp cách âm cho các công trình của Cách Nhiệt Thịnh Phát.

Công ty Cách Nhiệt Thịnh phát luôn được quý khách hàng ưa chuộng và chọn lựa đồng hành mỗi khi có công trình cách âm cách nhiệt, sản phẩm của Thịnh Phát luôn đảm bảo chất lượng giá cả lại rất phải chăng, đặc biệt là thái độ phụ vụ của đội ngũ nhân viên của Thịnh Phát rất tuyệt vời, quý anh chị khách hàng mua gỗ tiêu âm của Thịnh Phát khi giao tiếp với nhân viên của Thịnh Phát thì liền quay lại mua hàng vào những lần sau nữa.

Quý anh chị khách hàng có nhu cầu mua gỗ tiêu âm về cách âm trang trí nội thất gỗ cho nơi sống và nơi làm việc của mình thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với Cách Nhiệt Thịnh Phát! Cam kết sẽ làm cho quý anh chị khách hàng hài lòng mọi lúc mọi nơi.

=> Nếu quý anh chị khách hàng nào muốn mua thêm túi khí cách nhiệt thì có thể liên hệ cho Cách Nhiệt Thịnh Phát luôn, vật liệu cách âm cách nhiệt nào Thịnh Phát cũng có.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn đặt hàng và giao hàng gỗ tiêu âm

Có thể bạn quan tâm