Hướng dẫn thi công panel eps cho người dân miền tây

0903 659 678

Cách Nhiệt Thịnh Phát
Công ty TNHH Cách Nhiệt Thịnh Phát
Chuyên cung cấp và thi công panel cách nhiệt
0903 659 678 (Mr Thịnh)

Hướng dẫn thi công panel eps cho người dân tại các tỉnh Miền Tây

17/11/2021

Trong lĩnh vực xây lắp những công trình xây dựng trong những năm gần đây, tấm panel eps là một trong những vật liệu đã và đang được rất nhiều nhà thầu sử dụng cho các công trình có nền móng yếu hoặc các công trình yêu cầu về thời gian sử dụng nhanh.

Hiện nay, tại các tỉnh miền tây như: An Giang, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Kiên Giang,… Đang có xu hướng tìm đến các sản phẩm nguyên vật liệu cách nhiệt chống nóng như panel eps nhằm giảm các nhiệt lượng cho ngôi nhà và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nhưng với tình hình dịch bệnh như hiện nay, người dân tại các tình miền tây rất khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công panel eps. Do vậy, trong bài viết này Cách nhiệt Thịnh Phát sẽ hướng dẫn thi công panel eps một cách đơn giản và tiện lợi nhất.

Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Các bước hướng dẫn thi công panel eps

Bước 1: Khảo sát mặt bằng, lên bảng vẽ thiết kế công trình cùng các phương án thi công

Bước 2: chuẩn chị đầy đủ các nguyên vật liệu và phụ kiện thi công panel eps

Để trong quá trình thi công các tấm panel cách nhiệt được diễn và thuận tiện và tránh các sai sót. Trước khi tiến hành thi công các bạn cần chuẩn bị các thanh phụ kiện nhôm loại phù hợp với yêu cầu của công trình. Và các dụng cụ thi công liên quan như máy khoan, máy cắt, ốc vít,… Để đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Bước 3: Kiểm tra mặt bằng thi công bằng thước và tia lazer

Các tấm panel eps cần được thi công trên các bề mặt phẳng. Để tạo độ cứng cáp và vững chãi cho công trình, tránh những sai sót về lâu dài.

Hướng dẫn thi công panel eps

Bước 4: Tiến hành bắn vít cố định các thanh u nhôm xuống mặt sàn

Bước 5: Tiến hành lắp ghép các tấm panel eps vào thanh u.

Ghép các tấm với nhau vào thanh U trên mặt sàn, và lắp ghép các tấm theo các ngàm âm dương, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa các tấm với nhau.

Tại các vị trí góc giao giữa tường và vách hay giữa tường và trần chúng ta sẽ dùng thanh V nhôm hoặc thanh mặt trăng để cố định và tạo nên kết cấu chắc chắn cho công trình.

Bước 6: Hoàn thiện và nghiệm thu công trình

Sau khi thi công xong công trình các bạn cần kiểm tra toàn bộ công trình lại một lần nữa. Từ các vị trí mí nối, đường keo silicon, vị trí bắn vít sao cho không bị hở, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn, yêu cầu của công trình. Bước kiểm tra lại lại công trình là vô cùng quan trọng, các bạn không nên bỏ qua bước này, để có thể kịp thời khắc phục và sửa chữa các lỗi một cách kịp thời. Và đảm bảo được chất lượng trước khi tiến hàng sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa về cách bố trí và hướng dẫn thi công tấm panel eps.

Hướng dẫn thi công panel eps

Hướng dẫn thi công panel eps

Hướng dẫn thi công panel eps Hướng dẫn thi công panel eps Hướng dẫn thi công panel eps Hướng dẫn thi công panel eps

Video hướng dẫn thi công panel eps cho người dân tại miền tay tham khảo

Cấu tạo và ưu điểm của tấm panel eps cách nhiệt

Cấu tạo của tấm panel eps

Tấm panel eps có cấu tạo gồm 3 lớp cách nhiệt: 2 lớp tôn mạ kẽm và lớp lõi xốp EPS. Có độ dày 50, 75 và 100mm. Khổ rộng tấm panel eps 950mm hoặc 1150mm, còn chiều dài có thể cắt theo yêu cầu.

3 lớp cấu tạo của tấm panel eps được liên kết với nhau bằng lớp keo chuyên dụng, tạo nên sự kết dính bền chặt cho tấm panel. Từ đó sản phẩm có độ bền cao, chịu được các lực tác động lớn từ môi trường.

Những ưu điểm nổi bật của tấm panel cách nhiệt eps

Tấm panel eps của cách nhiệt thịnh phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến nên đáp ứng được mọi yêu cầu thi công xây dựng của mọi công trình.

  • Cách âm, cách nhiệt, chống nóng bảo ôn tốt
  • Tấm panel eps có tuổi thọ sử dụng lâu có thể kéo dài trên 20 năm mà vẫn giữ được các đặc tính như ban đầu.
  • Quá trình vận chuyển, thi công lắp ghép diễn ra nhanh chóng thuận tiện và đựơc hoàn thành trong thời gian ngắn
  • Sản phẩm có tính ứng dụng cao, có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của công trình.
  • Tấm panel eps có tính kinh tế cao, giảm thiểu được khoảng chi phí lớn cho chủ đầu tư so với việc sử dụng các vật liệu xây dựng truyền thống.

Đơn vị cung cấp panel cách nhiệt giá rẻ, uy tín, chất lượng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp panel eps cách nhiệt với chất lượng và giá cả khác nhau. Do đó, các bạn nên tìm đến đơn vị cung cấp panel cách nhiệt uy tín trên thị trường.

Để được tư vấn nhiệt tình cũng như nhận báo giá tại xưởng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua số hotline: 0946 338 666. Công ty TNHH Cách nhiệt Thịnh Phát báo giá EPS tại xưởng, gian hàng tận nơi, đúng hẹn.

Công ty TNHH Cách nhiệt Thịnh Phát chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng cách nhiệt, cách âm với chất lượng cao, có uy tín trên thị trường.

Công ty cách nhiệt Thịnh Phát là một đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và cũng là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực cung cấp các vật liệu xây dựng bảo ôn, cách nhiệt cũng như vật liệu cách âm.

Để có thể tham khảo thêm về sản phẩm quý khách hàng có tham khảo tại đây!

Thông tin liên hệ:

Có thể bạn quan tâm